TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1  PHỔ VĂN
Đức Phổ - Quảng Ngãi
Điện thoại: 055.3972067 - Email: c1phovan1.quangngai@moet.edu.vn
20:59 +07 Thứ ba, 18/12/2018

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website. Bạn biết trang của chúng tôi qua:

Trang nhất » Tin tức » Thông báo

TIN BÀI THÁNG 4

Thứ hai - 04/04/2016 13:21
Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào Thiếu nhi năm học 2015- 2016. Thiết thực chào mừng 85 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh ( 26/03/1931- 26/03/2016), Liên đội trường Tiểu học số 1 Phổ Văn đã tổ chức : Hội thi “ Búp măng xinh” và “ Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe- Tiến bước lên Đoàn” Cấp Liên đội.

TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN

Liên đội tổ chức 2 hội thi với mục đích : Tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích theo phương châm “học mà vui, vui mà học” cho các em học sinh toàn trường. Động viên học sinh thi đua tìm hiểu, củng cố và mở rộng vốn kiến thức trên nhiều lĩnh vực. Rèn luyện học sinh kỹ năng đọc, nói, viết, giao tiếp, quan sát, ghi nhớ, thái độ, tình cảm đối với bạn bè và thầy cô .Hình thức tổ chức hội thi Búp măng xinh sinh động: Với các câu hỏi trắc nghiệm về các lĩnh vực : Toán, Tiếng việt, Lịch sử- địa lí, Ngoại ngữ, tin học…..; Kết quả đạt : 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba; sáng 26 tháng 03 tổ chức “Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe- Tiến bước lên Đoàn” Liên đội ôn lại truyền thống của Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, thực hiện các nghi lễ hát Quốc ca, Đội ca. Phần hội với các phần thi:  Múa hát tập thể sân trường, múa dân vũ và thi các trò chơi dân gian giữa các khối lớp, thu hút đông đảo học sinh tham gia; Nội dung thiết thực, đảm bảo tính vừa sức - mang tính giáo dục cao, ngày hội đã trao 02 giải nhất, 02 giải nhì, 02 giải ba cho các lớp xuất sắc nhất.
Qua các hội thi cho thấy được vai trò, trách nhiệm và tiềm năng của học sinh, cán bộ, giáo viên trong các nhà trường ; tổ chức Đoàn, Đội trong nhà trường.

Tác giả bài viết: Ban Biên Tập